Hỗ trợ trực tuyến

hotline

Like facebook

Video

Thống kê

242853
Số người đang online 62
Số truy cập hôm nay 106
Số truy cập tháng này 17131

Bản đồ

MẶC JEAN NAM ĐẸP

Mặc jeans xắn gấu chất lừ

Thế giới jean mách bạn cách 'mix' quần jeans xắn gấu với áo sơ mi, áo thun và các phụ kiện để có phong cách

Phong cách mặc Jeans nam cho anh chàng sành điệu

Đối với các bạn trẻ việc tạo phong cách riêng với jean luôn luôn là điều thú vị, giúp bạn luôn năng động, tự tin trong tất cả các hoạt động của mình. Tuy nhiên để tạo cho mình một phong cách riêng các chàng cần biết cách kết hợp với các kiểu trang phục và phụ kiện khác sao cho phù hợp. Muốn chọn lựa những mẫu quần jeans hợp lý bạn cần hiểu được cơ thể và vóc dáng của mình để có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho trang phục.

Chọn quần jean nam phù hợp với dáng người

Trong thế giới thời trang hiện nay, đặc biệt là thời trang nam, chiếc quần jeans vẫn luôn tồn tại như một biểu tượng của sự trẻ trung và rắn rỏi. Ngay từ khi xuất hiện, quần jeans đã tạo được một sức hút mạnh mẽ đối với những ai có “máu” phiêu lưu. Trải qua thời gian, kiểu quần “của cá tính” này đã được biến tấu thật ngoạn mục. Thật thú vị khi bạn đã là một “fan” của quần jeans, và càng thiết thực hơn khi chúng ta biết kết hợp chiếc quần này sao cho phù hợp ...

Chọn quần jean nam các kiểu

Muốn chọn lựa những mẫu quần jeans hợp lý, bạn cần nhận biết và hiểu được cơ thể của mình, số đo vòng hông và chiều dài thân dưới để có những lựa chọn đúng và phù hợp. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các mẫu quần jeans có trên thị trường: Thông thường có một số kiểu dáng quần jeans cơ bản sau: Jeans ống đứng, Jeans skinny, Jeans ống rộng; Quần jeans có túi hậu; Jeans ống loe; Jeans cạp trễ.

Cách chọn quần Jeans nam

Thế giới jean sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn quần jeans nam đẹp, chuẩn mà thật đơn giản.

trai